Menu

Gạch Dẫn Đường bằng Granite cho người khiếm thị

Cập nhật: 17/09/2018
Lượt xem: 0

Để đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh chóng hiện nay, hỗ trợ người khiếm thị tham gia giao thông một cách dễ dàng, thì việc lát hệ thống gạch chỉ dẫn cho các công trình giao thông là rất cần thiết. 

Công ty chúng tôi đã cho ra đời các sản phẩm gạch dẫn đường cho người khiến thị với các ưu điểm vượt trội:

- Độ cứng cao: cường độ chịu nén đạt 400- 800 kg/cm2
- Cường độ chịu uốn cao >= 60 kg/cm2
- Chịu mài mòn tốt: 0.1 – 0.3g/cm2 (gạch Terazzo <= 0.4g/ cm TCVN 6477)
- Màu sắc đa dạng, phong phú, tính thẩm mỹ cao phù hợp với yêu cầu nâng cao giá trị công trình và chất lượng cuộc sống.

HÃY ĐẾN VỚI AMIRAIZVN.COM!
Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình bằng các sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất và giá thành tốt nhất

Có thể gọi đây là sản phẩm đã tạo nên cuộc “Cách Mạng Xây Dựng Đường Phố” tại Hàn Quốc. Chúng tôi tự tin gọi như vậy, vì trước đó , các loại gạch dẫn đường tại Hàn Quốc được sử dụng tại Hàn Quốc được chế tạo từ vật liệu chính là Nhựa. Bằng sự ưu việt về các đặc tính kỹ thuật của Granite so với nhựa như: Độ chịu lực cao hơn (Cường độ uốn: >600 KG/cm3 so với 150 KG/cm3 của nhựa), Biên độ dãn nở thấp hơn (Hệ số giãn nở nhiệt tuyến tính: Tối đa 9.10-6K-1), Độ hút nước: 0.1 %,…
Một sự ưu việt nữa của sản phẩm Gạch dẫn đường Granite là sự ưu việt về kinh tế. Sản phẩm của chúng tôi có giá thành thấp hơn rất nhiều so với sản phẩm gạch nhựa.
Dễ hiểu vì sao các đối tác bên Hàn Quốc của chúng tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi sản phẩm Gạch dẫn đường Granite của chúng tôi.
Với đặc tính kỹ thuật hiện tại, sản phẩm của chúng tôi đủ khả năng để cạnh tranh về mặt kỹ thuật với các sản phẩm gạch Kim Loại đang được sử dụng tại châu Âu. Nhưng xét về khía cạnh kinh tế thì sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn áp đảo.
Một ưu thế nữa phù hợp với thị trường Châu Âu là các thành phố ở Châu Âu được biết đến với vẻ cổ kính, sang trọng. Vì vậy, những cung đường được tạo nên từ các chất liệu như đá, gốm, sứ sẽ “ăn khớp” với quang cảnh của các thành phố hơn. Sản phẩm gạch Granite sẽ tạo được sự hài hòa về mỹ học hơn so với các sản phẩm gạch Kim Loại.
Sự khẳng định giá trị rõ ràng nhất cho những điều trên là các sản phẩm của chúng tôi đã, đang và sẽ được sử dụng trên các tuyến phố của Hàn Quốc và Nhật Bản.

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tư vấn

Thông tin nổi bật

0985913870